SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI 0988 347 382

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Nhận sửa chữa khắc phục bảo trì thay thế tất cả những lỗi hư hỏng về sản phẩm đồ gỗ như:

Sửa chữa tủ bếp – tháo ráp tủ bếp – sửa chữa tủ áo – tháo ráp tủ áo

Sửa chữa tủ ti vi – Sửa chữa giường – tháo ráp giường

Sửa chữa ván sàn – sửa chữa cầu thang – tháo ráp ván sàn

Sửa chữa cánh cửa – sửa chữa bàn ghế – tháo ráp bàn văn phòng

Thay thế phụ kiện nội thất

Sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ bị mối mọt ăn phá, nhận diệt mối tận gốc

Nhận sửa chữa đồ gỗ hư hỏng mà những đơn vị vận chuyển khác không làm được.

Sửa chữa tủ bếp :

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Sửa chữa thay thế những phần bị mối mọt ăn phá, hay tủ bếp dưới bị ẩm ướt mục nát, gia có tủ bếp bị nghiêng ngả có nguy cơ sụp đồ bất cứ lúc nào. Thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề tủ, đường ray ngăn kéo, phuộc hơi, tay nắm, sửa chữa tủ bếp cho đúng với kích thước phong thủy và sơn lại làm mới tủ bếp….

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI

Sửa chữa cầu thang :

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Về cầu thang gỗ thường sẽ mắc phải những lỗi hư hỏng như cầu thang bị rung lắc, cầu thang bị hãy tay vịn ( nhất là đối với mấy khúc co ) đó là một trong những vị trí thường hay bị gãy, nguyên nhân chính là do những người thợ lắp đặt tay vịn họ không gia cố cứng và không đúng kỹ thuật, hoặc phần khúc co giữa tay vịn cầu thang với trụ cầu thang. Sửa chữa mặt bậc cầu thang gỗ bị mối mọt ăn phá, và cần phải thay thế. Hay cầu thang bị trầy xước bong tróc sơn nhìn mất thẩm mỹ,chúng ta cần sửa chữa sơn lại.

sửa chữa đồ gỗ tại hà nội

Sửa chữa tủ áo :

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Cánh cửa tủ áo bị cong vênh không đóng lại được, tủ bị hhu hỏng tấm hậu phía sau lưng tủ do ẩm ướt nên những chất liệu làm bằng Ván MDF sẽ bị mục nát và bung ra, của tủ bị hư hỏng bản lề và cần phải thay thế, ngăn hộc kéo tủ bị hư hỏng đường ray…. tất cả những lỗi hư hỏng về tủ áo bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được báo giá – tư vấn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

tháo lắp giường tủ

Sửa chữa cánh cửa :

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Sửa cửa phòng, cửa nhà tắm của sổ, cửa 4 cánh cửa 2 cánh…. tất cả những loại cửa gỗ bị hư hỏng. Thông thường cửa sẽ rất dễ mắc phải những lỗi hư hỏng do những nguyên nhân sau. Cửa bị cong vênh và không thể đóng lại được, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do khi chúng ta đặt cửa, bên đơn vị thi công đã dùng nguyên liệu gỗ tươi, gỗ chưa qua sử lý xấy khô để làm, sau một thời gian sử dụng thì gổ sẽ kho đi và bị co ngót dẫn dến tỉnh trạng cửa dị cong vênh. Hay cửa bị hư hỏng khung bao, khung bao cửa bị bung ốc vít hoặc khung bao bị mối mọt ăn phá. cửa bị xệ cánh và cạ xuống nền nhà không đóng lại được,..

sơn đồ gỗ quận hà đông

Sửa chữa giường ngủ:

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Giường nhà bạn bị kêu hay bị gãy hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất thị trường. Thông thường dối với những loại giường được làm từ chất liệu gỗ sẽ thường mắc phải những lỗi hư hỏng như giường bị gãy vai , vai giường là 2 cây lớn hai bên hông, vai giường có tác dụng chịu lực thế nên nếu vai giường mà không đủ cứng đủ chịu tải sẽ rất dễ bị gãy. hoặc những mối liên kết giữa vai giường và phần đầu giường, đuôi giường cũng dễ bị bung ốc vít.

sửa chữa đồ gỗ tại minh khai

Sửa chữa bàn ghế:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Dù là bàn ghế phòng khách, hay bàn làm việc, bàn họp, bàn giám đốc… tất cả những sản phẩm bàn ghế bằng gỗ chúng tôi đều nhận sửa chữa và sơn lại

bạn đang muốn chuyển những sản phẩm nội thất nhà mình qua vị trí mới? nhưng kích thước của chúng quá lớn và không thể tự chuyển được. Chúng tôi dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát sẽ giúp bạn làm việc này với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

– Đối với những khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển đồ nội thất trong nhà nhưng lại mắc công chuyện đi làm giờ hành chính thì khi liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát các bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Dù bất kì thời gian nào, dù địa chỉ nhà bạn có ở đâu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian làm việc đó giúp bạn,

Nhận tháo ráp tủ áo, ” tủ áo 2 cánh, tủ áo 3 – 4 cánh ” tủ áo liên kết nhiều tủ với nhau…Tháo ráp vận chuyển giường từ những loại giường đơn giản, cho tới những loại giường tầng, giường hộp có kết cấu phức tạp, Tháo gỡ lắp ráp tủ ti vi các loại, Tháo ráp vận chuyển sửa lại kệ bếp theo kích thước của vị trí mới. Tháo ráp tất cả những chi tiết sản phẩm từ nhỏ nhất cho tới sản phẩm cồng cềnh kích thước lớn….

sửa chữa đồ gỗ văn phòng tại hà nội

Về Lĩnh Vực Sơn Lại Đồ Gỗ

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI Bạn đang muốn thuê một đội thợ tới phun sơn PU lại tủ bếp nhà mình? nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Vậy thì bạn hãy yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.

Khi liên hệ với anh hưng bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành, để bạn có thể lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu phương pháp sơn lại đồ gỗ, chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp sơn lại hiệu quả nhất – đẹp nhất – và tiết kiệm được thời gian nhất.

Sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ, sử lý vết nứt, bể của gỗ, nhận sơn dặm lại đồ gỗ, nhận kết hợp sơn đồ gỗ cho những đơn vị làm mộc khác

sơn PU sơn trắng, sơn màu gỗ tự nhiên, sơn phối màu, sơn giả gỗ, tạo vân cây chuyên nghiệp.

Sơn lại tủ bếp sơn mặt ngoài, sơn chọn bô

Sơn lại cầu thang, sơn tay vịn, mặt bậc cầu thang, sơn tủ gầm cầu thang

Sơn lại tủ áo, tủ âm tường – tủ ti vi

Sơn lại tủ sách – vách trang trí – vách ngăn phòng

Sơn lại đánh bóng ván sàn, sơn giường ….

=> Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại hà nội , đến nay đơn vị của chúng tôi đã có cơ sở tại khắp những quận huyện thuộc tphcm. Vì vậy chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi chỉ mất 20 phút để đến bất cứ địa chỉ nào thuộc hà nội để khảo sát tư vấn và báo giá.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề – chuyên nghiệp – trách nhiệm, và rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành mộc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về giá thành cũng như chất lượng công việc.

– Nếu những công việc đơn giản và khách hàng có nhu cầu tự sửa chữa nhưng không biết phương pháp làm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những phương pháp làm tốt nhất, tư vấn cả về những địa chỉ bán vật tư gần khu nhà bạn ở với giá thành tốt nhất, tư vấn về giá thành khi bạn muốn thuê một đơn vị khác.

liên hệ anh hưng 0988 347 382

Call Now